เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

Surf Culture วัฒนธรรมเซิร์ฟ มีดีมากกว่าการโต้คลื่น @เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช ภูเก็ต ผู้ประกอบการ

2 เดือนที่แล้ว โปรที่พัก ภูเก็ต   95 จำนวนผู้เข้าชม

4,999 ฿

  • surf-culture-at-big-0
ตำแหน่งที่ตั้ง: ภูเก็ต
ราคา: 4,999 ฿

The Outrigger Way มุ่งมั่นสรรสร้างไลฟ์สไตล์สนับสนุนวัฒนธรรมเซิร์ฟและการแข่งขันวาดภาพบนกระดานโต้คลื่น 

ภูเก็ต เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมกับสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทยสมาคมนักโต้คลื่นเชิงทะเล และเทศบาลเมืองเชิงทะเล ส่งเสริมวัฒนธรรมและกีฬาเซิร์ฟบอร์ดจัดการแข่งขัน “Sprite & OZONE Surfing Contest at Surin Beach2022” เมื่อวันที่ 2-4กันยายน มีนักเซิร์ฟบอร์ดเข้าร่วมประมาณ 50 คนมาจากทั้งในและนอกประเทศและผู้ชมมากกว่า 150 คน หลังการแข่งขัน คุณพงษ์ศักดิ์ทองวโรทัย ผู้จัดการรีสอร์ท รับมอบการแสดงความขอบคุณจาก คุณจำลอง สิทธิโชค ประธานสโมสรสุรินทร์เซิร์ฟฟิ่งคลับภูเก็ต

นอกจากนี้ยังได้จัดให้มีการแข่งขันประกวดออกแบบวาดภาพบนเซิร์ฟบอร์ดภายใต้ธีมศิลปะ Outrigger Surf Cultureand Phuket Lifestyle by the Sea” โดยมีศิลปินท้องถิ่นร่วมแข่งขันวาดภาพ 25 คนและมีผลงานที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อจัดแสดงผลงานในรีสอร์ทจำนวนแปดผลงาน โดยมีกรรมการผู้ตัดสินงานเพ้นท์กระดานโต้คลื่นคือ คุณสรณ์ฉัตร ไกรนรา ซีอีโอ เดอะ ลีฟวิ่ง อาร์ท คุณทิม แคปเบล ผู้อำนวยการโรงเรียนทะเลเซิร์ฟภูเก็ตและ คุณโทนี่ เพดโรนี่ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเอาท์ริกเกอร์ รีสอร์ท & โฮเทล

“หัวใจในการบริหารแบรนด์เอาท์ริกเกอร์คือThe Outrigger Way ที่ให้ความเคารพและใส่ใจในวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เอาท์ริกเกอร์ดำเนินกิจการอยู่  เอาท์ริกเกอร์สุรินทร์ บีช  รีสอร์ท จึงมีความยินดีที่จะส่งเสริมและสนับสนุนวัฒนธรรมการเล่นเซิร์ฟบอร์ดซึ่งเป็นกิจกรรมผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากที่หาดสุรินทร์ สนับสนุนศิลปินนักวาด โดยเฉพาะการสนับสนุนศิลปินรุ่นเยาว์ที่อยากก้าวสู่การเป็นศิลปินนักวาดมืออาชีพในช่วงเริ่มต้นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากก้าวแรกสู่การเป็นศิลปินมืออาชีพนั้นมักจะมีความท้าทายมากที่สุด”โทนี่ เพดโรนี่ กล่าว

เรียนโต้คลื่นอย่างปลอดภัยกับแพคเกจ “Surf’s Up” ราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท ห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน2 คืน ที่ห้องอาหาร NaluBar & Grill คอร์สเรียนเซิร์ฟ 60 นาทีโดยเซิร์ฟโค้ชมืออาชีพ พร้อมรถรับ-ส่งระหว่างรีสอร์ทและโรงเรียนสอนเซิร์ฟพร้อมรูปถ่ายและใบประกาศนียบัตร ราคารวมค่าบริการและภาษีเรียบร้อยแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองแพคเกจได้แล้วตั้งแต่วันนี้เข้าพักได้ถึง 30 ตุลาคม 2565 โทร 076 324 590  อีเมล reservations.surin@outrigger.com