เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

อนุรักษ์ อีโคลอดจ์ ประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ณ อุทยานแห่งชาติเขาสก กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง บุคคลทั่วไป

2 เดือนที่แล้ว โปรที่พัก สุราษฎร์ธานี   89 จำนวนผู้เข้าชม

-- ฿

  • -big-0
ตำแหน่งที่ตั้ง: สุราษฎร์ธานี
ราคา: -- ฿

อนุรักษ์ ลอดจ์ ที่พักเชิงนิเวศณ อุทยานแห่งชาติเขาสก ซึ่งได้รับการรับรอง Travelife Gold Certification และเป็นเจ้าของรางวัล PATAGrand Award ประจำปี 2563ด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์เพื่อความยั่งยืน กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยาวนานถึงสองปีด้วยห้องพักที่ปรับปรุงใหม่ พร้อมด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เช่นดินเนอร์กลางป่า เส้นทางเดินป่า ปั่นจักรยาน และการมีส่วนร่วมในโครงการ“ปลูกให้เป็นป่า” เพื่อการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพและสิ่งแวดล้อมโดยแขกผู้เข้าพักที่อนุรักษ์ ลอดจ์ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการปลูกให้เป็นป่า โดยการร่วมสมทบทุนจำนวน 300 บาทเพื่อร่วมทำกิจกรรมปลูกต้นกล้าหนึ่งพันธุ์ โดยโครงการปลูกให้เป็นป่านี้จัดทำโดยหน่วยวิจัยการฟื้นฟูป่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และได้รับการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาสก

“อนุรักษ์ ลอดจ์กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งและจะเป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สู่การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนให้กับนักท่องเที่ยวทุกคน”คริสโตเฟอร์ คริบส์ ผู้จัดการ อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์ กล่าว

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินป่าสัมผัสธรรมชาติที่อนุรักษ์ ลอดจ์ จัดให้มีเส้นทางเดินป่าวงกลมระยะทางหนึ่งกิโลเมตร หรือ 45 นาที เริ่มต้นและสิ้นสุดในบริเวณที่พักซึ่งเป็นเส้นทางที่รายล้อมไปด้วยต้นมะเดื่อ ต้นไผ่ และเถาวัลย์ ผ่านถ้ำเล็กๆสวนกาแฟและสวนยาง

และพลาดไม่ได้ที่จะต้องลิ้มลองเมนูอาหารใต้จานเด็ดเลิศรสที่อนุรักษ์ ลอดจ์ จัดเตรียมไว้ให้ ได้แก่ แกงเหลืองปลาทับทิม คั่วกลิ้งหมูน้ำพริกกะปิ พร้อมผัก ไข่ดาวและปลา ไก่ต้มขมิ้น และยำผักกูด

รับชมวีดีโอประสบการณ์การเดินทางที่ อนุรักษ์ลอดจ์ ได้ ที่นี่ หรือที่เวปไซด์ anuraklodge.com