เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

Singburi Green Life บุคคลทั่วไป

10 เดือนที่แล้ว ของกิน สิงห์บุรี   201 จำนวนผู้เข้าชม

375 ฿

  • singburi-green-life-big-0
  • singburi-green-life-big-1
  • singburi-green-life-big-2
  • singburi-green-life-big-3
  • singburi-green-life-big-4
ตำแหน่งที่ตั้ง: สิงห์บุรี
ราคา: 375 ฿

ของดีจังหวัดสิงห์บุรี

จัดมาให้ถึงที่ #ปลาช่อนแม่ลา ส่งตรงจากที่ร้าน

อยู่ดีๆ ก็อยากกินปลาช่อนแม่ลาสิงห์บุรี ปลาช่อนแดดเดียวทอดหอมๆ เนื้อนุ่มกินกับข้าวสวยร้อนๆ โอยยยฟิน… ถ้าใครหิวเหมือนเรา ก็สั่งได้เลยจ้า เพราะวันนี้ชิลไปไหนนำมาให้จากเมืองสิงห์บุรี ส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านเพื่อนๆ แล้วค่ะ จากร้าน Singburi Green Life ที่มีทั้งปลาช่อนแดดเดียว จากลำน้ำแม่ลาแท้ๆและกุนเชียงปลาพร้อมโปรสุดพิเศษแถมไปเลยข้าวไรซ์เบอร์รี่หนึ่งกิโลกรัมไปเลย 1 ถึง แถมส่งฟรีอีกนะแกรรรร

2 เมนูเด็ดที่ต้องสั่งติดตู้ไว้

-ปลาช่อนแม่ลาแท้ๆ จากลำน้ำแม่ลา อำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี ที่มีการทดสอบแล้วว่า ลำน้ำแม่ลานั้นมีแร่ธาตุอาหารต่างจากที่อื่น มีความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งส่งผลให้ปลาช่อนที่เกิดจากลำน้ำแม่ลา มีลักษณะเฉพาะ และเนื้อหวาน สีสวย เป็นพิเศษ จัดไปเลยกับปลาช่อนแดดเดียวขนาด 1 กิโลกรัม (4 - 5 ตัวโล) แพ็คมาในถุงซีลสูญญากาศพร้อมเจลเย็นที่ให้ปลายังคงความสดใหม่จนถึงมือคุณ รับรองร้านนี้แพ็คดีไม่มีกลิ่นแน่นอน สามารถเก็บได้นาน 3 เดือนเลยจ้า สั่งเลย 375 บาทเท่านั้น ส่งฟรีอีกด้วย

-กุนเชียงปลา ทำจากปลาน้ำจืดสดๆ เช่น ปลานวลจันทร์ ปลากราย ปลายี่สก (ตามฤดูกาล) มาบด ทำให้ได้กุนเชียงที่ใหม่สด ทอดออกมาแล้ว เหลือง หอม กรอบ อร่อย กับแพ็ค 1 กิโลกรัม ในราคาเพียง 375 บาท พร้อมส่งฟรี เก็บได้นาน 3 เดือน

✅#โปรโมชั่นพิเศษ

- ปลาช่อนแดดเดียว 1 กิโลกรัม ราคาพิเศษ 375 บาท รับฟรี ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ขนาด 1 กิโลกรัม 1 ถุง

- กุนเชียงปลา 1 กิโลกรัม ราคาพิเศษ 375 บาท รับฟรี ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ขนาด 1 กิโลกรัม 1 ถุง