เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

ฮีโร่โฮมสเตย์ บุคคลทั่วไป

2 ปีที่แล้ว โปรที่พัก อุดรธานี   703 จำนวนผู้เข้าชม

399 ฿

  • -big-0
  • -big-1
  • -big-2
  • -big-3
  • -big-4
ตำแหน่งที่ตั้ง: อุดรธานี
ราคา: 399 ฿

เชื่อเเน่ว่าเพื่อนๆคงพอจะเดากันได้ว่าเจ้าของตึกเดอะฮัค(ฮีโร่โฮมสเตย์) บ้าหนังมาเวลหนักพอตัว555 ถูกจ๊ะ..เเต่จริงๆเเล้วมันมีอะไรเเฝงอยู่มากกว่าเรื่องของหนังนะ มันเป็นเรื่องชีวิตเลยก็ว่าได้..โดยส่วนตัวเเล้วเป็นคนที่เชื่อในพลังบางอย่าง(ไม่ใช่เรื่องงมงายนะ)หมายถึงเชื่อในส่วนดีของทุกคนที่พระเจ้าให้เรามา//หรือเข้าใจง่ายๆส่วนที่ทำเเล้วมีพลังในตัวเราเเน่นอน

เเละย้ำ่ไม่ใช่เรื่องศาสนานะจ๊ะเเต่อย่างที่บอกมันคือชีวิตที่ส่งต่อถึงกันเเละกัน คนทุกคนมีช่วงชีวิตที่ดีเเละไม่ค่อยจะสู้ดีนัก มีหนักบ้างเบาบ้างตามเวลาที่ถูกทดลองทั้งจิตใจทั้งภายในเเละภายนอก//เริ่มคุ้นๆหนัง55จริงๆเราเชื่อว่าหนังกว่า 50%เเฝงไว้ด้วยเรื่องพวกนี้คือ ความดี พลัง การช่วยเหลือ ประมาณนั้น กลับมาเดี๋ยวยาว555 ฮีโร่โฮมสเตย์ เเปลเเบบสนุกนะ ฮีโร่=ผู้กล้า เเละผู้ชนะโฮม=บ้านหลังนี้ =สเตย์=อยู่ที่นี่ รวมคำผู้กล้าที่จะมาอยู่บ้านหลังนี้555พูดเหมือนบ้านน่ากลัวมาก ไม่ใช่ๆเเค่จะบอกว่าคนที่กล้ามาพักที่นี้คุณคือ ฮีโร่ที่ชนะเเล้วไง

บรรยากาศในบ้านคือพยายามให้มันคือบ้านจริงๆอยู่สบายปลอดภัยเหมือนอยู่บ้านตัวเอง(หมอนข้างยังมาให้กอด ถ้ามาคนเดียวก็หลับได้)อิๆไม่เหงาๆ

เราเปิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเองส่วนหนึ่ง อิๆ จนบางครั้งลืมไปเลยว่ากำไรอยู่ไหน เช่นตอนนี้เรามีโปรเปิดห้องใหม่ ราคาเเค่345+อาหารเช้าบ้านๆ ห้องเเอร์มีwifi ทุกอย่างครบนะ เเต่เราทำเพื่อเหล่าฮีโร่ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับเรา มาซิมาจอย

ปลห้อง345จะเป็นราคาเปิดเดือนละ10ห้องเท่านั้นนะจ๊ะที่มีอาหารเช้าด้วย

เเละเดือนนี้ใครที่จองไว้ภายในวันที่14กุมภายังได้โปรนี้จ๊ะ หลังจากนนี้ก็มีนะเเต่ๆๆไม่มีอาหารเช้าเเละต้องดูว่าจำนวนจองครบ10ห้องยัง ไลน์เช็คก่อนได้เลย///หวังว่าจะได้มารวมพลังกันนะจ๊ะ ปล อีก55เรามีเเกลอรี่โมโมเดลข้างล่างให้ชื่นชมกันด้วยนะ..มาชื่นชมกันจํะคอฮีโร่ทุกคน seeyou