เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

You Smile Travel ผู้ประกอบการ

2 ปีที่แล้ว แพคเกจทัวร์ สุราษฎร์ธานี   685 จำนวนผู้เข้าชม

9,000 ฿

  • you-smile-travel-big-0
ตำแหน่งที่ตั้ง: สุราษฎร์ธานี
ราคา: 9,000 ฿

แพ็คเกจทัวร์ สุราษฎร์ธานี- นครศรีธรรมราช 3 วัน 2 คืน (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)

เที่ยวเมืองคอนขอพรไอ้ไข่ สัมผัสความงามเขื่อนเชี่ยวหลาน

กำหนดการเดินทาง:  เดินทางได้ทุกวัน เดือนพฤษภาคม – กันยายน 2564

โปรแกรมทัวร์

วันแรก    ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี –จ. นครศรีธรรมราช –วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ – คาเฟ่ชายหาดสุดชิค – จุดชมวิวเนินเทวดา และเนินนางฟ้า -พักขนอม นครศรีธรรมราช 1 คืน

วันที่สอง  จ. นครศรีธรรมราช – จ. สุราษฎร์ธานี -  เขื่อนเชี่ยวหลาน – ล่องเรือชมเขื่อน + ไฮไลท์เขาสามเกลอ กุ้ยหลินเมืองไทย – พักแพเขื่อนเชี่ยวหลาน 1 คืนอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สาม  เขื่อนเชี่ยวหลาน - สะพานแขวนภูเขารูปหัวใจ –คาเฟ่สวนคุณฝ้าย - แวะซื้อของฝาก - ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี

 

  • วัดเจดีย์ไอ้ไข่ หรือ ตาไข่ตำนานกุมารเทพ เมื่อก่อนนั้นเคยเป็นวัดร้างว่ากันว่าสร้างมาแล้วกว่า 1,000 ปี เหลือเพียงเจดีย์โบราณ ที่อยู่ตรงบริเวณโบสถ์ในปัจจุบัน ปัจจุบัน"ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์" อภินิหารความศักดิ์สิทธิ์  ขึ้นชื่อเรื่องการศรัทธาที่ว่า “ขอได้ไหว้รับ” (ยกเว้นเรื่องความรัก) ไอ้ไข่เป็นเทพที่มีความซื่อสัตย์ "ขอให้ไหว้รับ"หากใครที่มาขอแล้วสมหวัง จงอย่าได้ลืมสัญญาที่บนบานไว้กับไอ้ไข่
  • คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์บาหลี ณ Huu Laa Beach Club Sichon ฮูล่า บีชคลับ สิชล คาเฟ่ต์สุดชิคริมทะเล ที่มาในธีมสีชมพูสดใส (ไม่รวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม)
  • ผ่านเลียบถนนชายทะเลขนอม-สิชล ที่ผ่านให้เห็นทั้งวิวทะเลและภูเขาสามารถมองเห็นวิวเกาะสมุย และยังเป็นจุดชมวิวที่มองเห็นท้องฟ้ามาบรรจบกับท้องทะเลที่สวยงาม ตรงจุดชมวิวมีอนุสรณ์สถานพลายจำเริญ ที่เป็นช้างคู่บารมีของเจ้าพระยานคร และเป็นช้างคู่เมืองนครศรีธรรมราชอีกด้วย
  • จุดชมวิวเนินเทวดาและเนินนางฟ้า เป็นจุดชมวิวที่อยู่บนเนินเขาเล็กๆ สามารถชมวิวทะเลสวยๆ หาดทรายทอดยาวของขนอมได้ทั้งยามเช้าพระอาทิตย์ขึ้น และยามเย็นตอนพระอาทิตย์ตก
  • ล่องเรือชมความงดงามของทะเลสาปเชี่ยวหลาน และจุดไฮไลท์ “เขาสามเกลอ” บริเวณที่เรียกว่า“กุ้ยหลินเมืองไทย” ลักษณะเป็นภูเขาหินปูนทรงแหลม 3 ลูกตั้งตระหง่านเรียงกัน จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของเขื่อนรัชชประภาแห่งนี้ ล้อมรอบไปด้วยยอดเขาหินปูนใหญ่-น้อยในรูปทรงต่างๆ อันหลากหลาย
  • ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตก ถ่ายรูปกับแสงสุดท้ายก่อนตะวันลับขอบฟ้า
  • สะพานแขวนเขาพัง (สะพานแขวนเขาเทพพิทักษ์) เป็นสะพานแขวนสลิงขนาดไม้ใหญ่มาก พาดผ่านแม่น้ำสายเล็กๆ จุดเด่นของที่นี่คือ สามารถมองเห็น ภูเขารูปหัวใจ (หรือภูเขาเทพพิทักษ์)
  • สวนสตรอเบอรี่คุณฝ้ายสุราษฏร์ธานี-สวนแห่งแรกของภาคใต้ ที่นี่เค้าปลูกสตรอว์เบอร์รี่พันธุ์พระราชทาน 80 รสชาติหวานฉ่ำหอมหวานซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ดัดแปลงมาจากสตรอเบอร์รี่เกาหลี 


อัตราค่าบริการ 

เดินทางได้ทุกวัน เดือนพฤษภาคม – กันยายน 2564

ลูกค้า 2-3 ท่าน ท่านละ(บาท) / นอน 2-3 ท่านต่อห้อง ลูกค้า 4-6 ท่าน ท่านละ(บาท) / นอน 2-3 ท่านต่อห้อง ลูกค้า 7-10 ท่าน ท่านละ(บาท) / นอน 2-3 ท่านต่อห้อง พักเดี่ยว เพิ่ม
9,900.- 9,500.- 9,000.- 4,900.-