เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

You Smile Travel ผู้ประกอบการ

6 เดือนที่แล้ว แพคเกจทัวร์ นครศรีธรรมราช   228 จำนวนผู้เข้าชม

788 ฿

  • you-smile-travel-big-0
ตำแหน่งที่ตั้ง: นครศรีธรรมราช
ราคา: 788 ฿

สายมูตัวจริง!เที่ยวกับคนเมืองคอน....ตะลอนทัวร์ขอพร 1 วัน (พฤษภาคม – ธันวาคม 2564)

นครศรีธรรมราช 1 วัน


โปรแกรม

วันแรก          ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช– วัดมหาธาตุวรมหาวิหาร – ศาลหลักเมือง – วัดนางพระยา
                    - วัดยางใหญ่ ตาพรานบุญ - วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่)–ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช


  • ร้านดังเมืองนคร " โกปี๊ " แวะรองท้องด้วยชุดซาลาเปา, ปาท่องโก๋ + กาแฟ ท่านละ 1 ชุด
  •  ไหว้พระ ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร เดิมเรียกว่าวัดพระบรมธาตุหรือ ที่ชาวนครเรียกว่าวัดพระธาตุ โบราณสถานสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นมิ่งขวัญชาวเมืองนครศรีธรรมราชตลอดจนพุทธศานิกชนถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดนครศรีธรรมราชอีกด้วยซึ่งพระบรมธาตุเจดีย์นั้นเป็นที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้า ปัจจุบันกรมศิลปากรได้ประกาศจดทะเบียนวัดพระมหาธาตุเป็นโบราณสถาน
  • สักการะ ศาลหลักเมือง ศาลหลักเมืองคู่บ้านคู่เมืองของชาวนครที่นี่เปรียบเสมือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกป้องรักษาบ้านเมืองให้พ้นจากภัยอันตรายต่างๆและยังเป็นตำนานของจตุคามรามเทพ นำท่านขอพรเสริมความมั่นคงในชีวิต ด้านการงานเสริมพลังบุญ
  •  วัดนางพระยา สักการะเทพพระราหูทรงครุฑ พระโพธิสัตว์ หนึ่งเดียวในภาคใต้ วัดแห่งนี้มีประวัติความเป็นมายาวนานหลายร้อยปีเป็นวัดที่กษัตริย์สร้าง และเป็นที่ประดิษฐานรูปเคารพของแม่นางพระยามารดาของเจ้าเมืองและยังเป็นวัดต้นกำเนิดของการสร้างวัตถุมงคลองค์พ่อจตุคาม-รามเทพของเมืองนครอีกด้วย
  •  วัดยางใหญ่ (ตาพรานบุญ) วัดสีชมพูแห่งเมืองนครไฮไลท์ของวัดนี้คือ “ตาพรานบุญ” สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวปักษ์ใต้นับถือเชื่อกันว่าเป็นสุดยอดของพรานทั้งปวง บูชาแล้วมีโชคลาภเงินทอง
  •  ขอพร วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ หรือ ตาไข่ ตำนานกุมารเทพเมื่อก่อนนั้นเคยเป็นวัดร้าง ว่ากันว่าสร้างมาแล้วกว่า 1,000 ปี อภินิหารความศักดิ์สิทธิ์  ขึ้นชื่อเรื่องการศรัทธาที่ว่า “ขอได้ ไหว้รับ”(ยกเว้นเรื่องความรัก) ไอ้ไข่เป็นเทพที่มีความซื่อสัตย์ หากใครที่มาขอแล้วสมหวังจงอย่าได้ลืมสัญญาที่บนบานไว้กับไอ้ไข่


อัตราค่าบริการ (บาท) เดินทางได้ทุกวันถึง 31 ธันวาคม 64

คณะ 1 ท่าน  ราคาท่านละคณะ 2 ท่าน ราคาท่านละคณะ 3 ท่าน ราคาท่านละคณะ 4 ท่าน ราคาท่านละคณะ 5-6 ท่าน ราคาท่านละคณะ 7-8 ท่าน ราคาท่านละ
3,088.-1,688.-1,388.-1,088.-988.-788.-