เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

You Smile Travel ผู้ประกอบการ

1 ปีที่แล้ว แพคเกจทัวร์ เชียงใหม่   387 จำนวนผู้เข้าชม

1,999 ฿

  • you-smile-travel-big-0
ตำแหน่งที่ตั้ง: เชียงใหม่
ราคา: 1,999 ฿

เชียงใหม่ โคตรคูล  2 วัน 1 คืน  EP.3  (เมษายน – กันยายน 2564)

เที่ยวเกร๋ มีสไตล์ ถ่ายรูปชิคชิคกับคนเจี๋ยงใหม่

เชียงใหม่ 2 วัน 1 คืน

กำหนดการเดินทาง  เดินทางได้ทุกวันเดือนเมษายน – กันยายน2564

โปรแกรม

วันแรก           เชียงใหม่– คาเฟ่โรงบ่ม เก๊าไม้ล้านนา – ทุ่งหญ้าสะวันนา ดอยแม่โถ – สวนสนบ่อแก้ว -วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร

วันที่สอง        อิสระเดินเล่นเชียงใหม่ (ไม่รวมค่าเดินทางไปสนามบิน หรือสถานีขนส่ง หรือสถานีรถไฟ)

 

  • แวะคาเฟ่โรงบ่ม ที่เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท อิสระให้ท่านเดินชมและถ่ายรูปพิพิธภัณฑ์โรงบ่มยาสูบเก่าแก่ ลาน Amphitheatre หรือ อัฒจันทร์ดินเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์โรแมนติคแห่งปี ฉากงานแต่งงานในเรื่อง "Friend Zone" และรางวัลการันตี UNESCO Heritage Award 2018 อีกด้วย ที่พักของที่นี่มีเอกลักษณ์และมีสไตล์ ด้านนอกตัวอาคารปลูกต้นไม้จำพวกไม้เลื้อยขึ้นปกคลุมอาคารทั้งหลัง
  • ดอยแม่โถ นั้นโก้จริงๆ ดีต่อใจสายกรีนยิ่งนักกับวิวธรรมชาติรอบทิศ ด้วยทุ่งหญ้ากว้างใหญ่เขียวขจีอยู่บนยอดดอย มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงากระจายตัวอยู่ห่างๆ กัน ต้องที่นี่เลย "ทุ่งหญ้าสะวันนาดอยแม่โถ หรือ ดอยแม่โถ" เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของเชียงใหม่
  • อลังการป่าสน "สวนสนบ่อแก้ว" อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญ สำหรับสายถ่ายรูป ป่าในเมืองสถานีวนวิจัยบ่อแก้ว เป็นพื้นที่ทดลองปลูกสนภูเขาชนิดต่าง ๆ ที่กรมอุทยานแห่งชาติฯ นำพันธุ์มาจากต่างประเทศ เพื่อทดลองหาพันธุ์ที่เหมาะสมมาเป็นไม้เบิกนำ เพื่อปลูกบนป่าเสื่อมโทรมบนดอยทางภาคเหนือ ต้นสนที่นำมาปลูกมีอายุกว่า 40 ปี ความสวยงามของที่นี่ ได้รับฉายาว่า เกาะนามิเมืองไทย
  • หากมีเวลา !!! แวะวัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร เป็นวัดประจำปีชวด (ปีหนู) และวัดคู่บ้านคู่เมือง เป็นวัดพระอารามหลวงชั้นตรี ชนิด วรวิหาร เป็นสถานที่ประดิษฐานของพระทักขิณโมลีธาตุ กล่าวได้ว่า พระทักขิณโมลีธาตุ เป็นมากกว่าพระบรมสารีริกธาตุอันศักดิ์สิทธิ์
  •  อิสระ ณ ONE Nimman แลนด์มาร์คใหม่ ที่ต้องเช็คอิน ในย่านนิมมานเหมินท์ ตั้งอยู่ มีมุมถ่ายรูปเก๋ เป็นแหล่งรวมร้านค้า ศิลปะ วัฒนธรรม และการผสมผสานสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปกับสไตล์ล้านนาได้อย่างลงตัว ภายในมีทั้งร้านอาหาร ร้านค้า ร้านกาแฟ แกลลอรี่แสดงผลงานศิลปะ และที่พลาดไม่ได้ คือ One Street Food Market 


อัตราค่าบริการ

เดินทางได้ทุกวันเดือนเมษายน กันยายน2564

ลูกค้า 2-4 ท่าน ราคาท่านละ (บาท) ลูกค้า 5-7 ท่าน ราคาท่านละ (บาท) ลูกค้า 8-10 ท่าน ราคาท่านละ (บาท) พักเดี่ยว เพิ่ม
2,999.- 2,299.- 1,999.- 1,200.-