เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

You Smile Travel ผู้ประกอบการ

2 ปีที่แล้ว แพคเกจทัวร์ ขอนแก่น   659 จำนวนผู้เข้าชม

6,299 ฿

 • you-smile-travel-big-0
ตำแหน่งที่ตั้ง: ขอนแก่น
ราคา: 6,299 ฿

อีสานโคตรคูล EP.2 เที่ยว 3 เมืองน่ารัก ใจกลางเมืองอีสาน... 3 วัน 2 คืน (มีนาคม-กันยายน 2564)

ขอนแก่น กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด ฟินหลายเด้อ 3 วัน 2 คืน

โปรแกรม

วันแรก   กรุงเทพฯ – จ. ขอนแก่น- แวะรับประทานอาหารเช้า – ฟาร์มออร์แกนิค มีกินฟาร์ม-  วัดทุ่งเศรษฐี - พระธาตุเก้าชั้นพระมหาธาตุแก่นนคร – พักโรงแรมสุดคูลสไตล์รถไฟ

วันที่สอง  จ. ขอนแก่น - จ.กาฬสินธุ์ – พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์สิรินธร – พุทธสถานภูสิงห์ – วัดวังคำ – จ.ร้อยอ็ดพระมหาเจดีย์ชัยมงคล - เข้าที่พักสไตล์โมเดิร์น

วันที่สาม  จ.ร้อยเอ็ด -  Street Art ร้อยเอ็ด– หอชมเมือง 101 – เจดีย์มหามงคลบัว- เบิ่งไฮ่เบิ่งนาคาเฟ่ –กรุงเทพฯ 

 

 • ฟาร์มออร์แกนิค “มีกินฟาร์ม”  ที่มีพื้นที่รวมกันทั้งหมด 8 ไร่ มีกิจกรรมเวิร์คช็อปชมสวน เรียนรู้วิถีเกษตรธรรมชาติและพืชพันธุ์ต่างๆ
 • วัดทุ่งเศรษฐี วัดที่มีมหาเจดีย์รัตนะ หรือ มหาเจดีย์ศรีไตรโลกธาตุ การก่อสร้างที่ผสมผสานระหว่างองค์เจดีย์สามโลก มีความเชื่อว่าจุดนี้เป็นบริเวณที่เชื่อมต่อระหว่าง3 โลก ทั้งสวรรค์ มนุษย์ และเมืองบาดาล
 • พระธาตุเก้าชั้น พระมหาธาตุแก่นนคร ตั้งอยู่ในบริเวณวัดหนองแวงเดิมวัดนี้เป็นวัดเก่าแก่ดั้งเดิมของขอนแก่น มีอายุมากว่า 200 ปี บนยอดเจดีย์สามารถมองเห็นวิวของบึงแก่นนครและเมืองขอนแก่นได้แบบชัดๆชั้นบนสุดจะเป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุของพระธาตุแห่งนี้
 • ศูนย์ศึกษาวิจัยและพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูกุ่มข้าวหรือพิพิธภัณฑ์สิรินธร เป็นศูนย์วิจัยเกี่ยวกับไดโนเสาร์และ พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์แห่งแรกของประเทศไทย เป็นพิพิธภัณฑ์ทางธรรมชาติวิทยา ที่มีการจัดแสดงซากกระดูกไดโนเสาร์และแสดงความหลากหลายของสิ่งมีชีวิตในมุมมองต่างๆ ทั้งเชิงวิชาการ การอนุรักษ์
 • พุทธสถานภูสิงห์ เป็นวัดบนยอดเขาที่สามารถชมวิวจากมุมสูงได้อีกด้วยโดยวัดนี้ตั้งอยู่บนยอดภูสิงห์ เป็นที่ประดิษฐาน พระพรหมภูมิปาโลพระพุทธรูปปางมารวิชัยองค์ใหญ่สีขาว 
 • วัดวังคำ เป็นวัดที่สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากวัดเชียงทองมรดกโลกในเมืองหลวงพระบาง ประเทศลาว จึงมีความวิจิตรงดงามของศิลปะโดยเฉพาะ การออกแบบที่มีอิทธิพลของสถาปัตยกรรมแบบล้านช้างด้านหลังยังมีไฮไลท์สำคัญอย่าง รูปต้นโพธิ์ ลวดลายประดับด้วยกระจกสี  
 •  พระมหาเจดีย์ชัยมงคล ตั้งอยู่ในวัดผาน้ำทิพย์เทพประสิทธิ์วนารามถือเป็นเจดีย์ที่มีความงดงามตระการตามากที่สุดองค์หนึ่งของประเทศไทยองค์เจดีย์ออกแบบโดยกรมศิลปากร ผสมผสานศิลปกรรมร่วมสมัยระหว่างภาคกลางและภาคอีสาน มีทั้งพิพิธภัณฑ์วิปัสสนากรรมฐานของหลวงปู่ศรีรูปเหมือนของพระเกจิอาจารย์ 101 องค์ รวมทั้งพระบรมสารีริกธาตุที่ชั้นบนสุดให้ประชาชนได้มาสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล
 • StreetArt ร้อยเอ็ด สายถ่ายรูปแนวสตรีทต้องมา! เดินเล่นตามหาภาพสตรีทอาร์ตเก๋ๆต้องขอบอกว่าเมืองร้อยเอ็ดคือแหล่งภาพสตรีทอาร์ทชั้นดี  ตรงบริเวณข้างคลอง ใกล้กับสถานีดับเพลิงซึ่งจุดนี้ถือเป็นสตรีทอาร์ทที่ยาวที่สุดของภาคอีสาน ระยะทางกว่า 200 เมตร
 • หอชมเมือง 101 สุดอลังการกลางเมืองร้อยเอ็ดกับหอชมเมืองทรงโหวด หรือหอโหวดภายในสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด ซึ่งโหวดก็ถือเป็นเครื่องดนตรีที่มีแหล่งกำเนิดมาจากจ.ร้อยเอ็ดเป็นจุดชมวิวเมืองร้อยเอ็ดได้ 360 องศา และยัง เป็นแหล่งรวมกิจกรรมที่น่าสนุกมากมายไม่ว่าจะเป็น Sky Walk, Zip Line โรยตัวจากหอโหวด รวมทั้งมีพิพิธภัณฑ์ทันสมัยที่เป็นแหล่งเรียนรู้
 • เจดีย์มหามงคลบัว พระเจดีย์สีทองอร่ามโดดเด่นมองเห็นจากถนนเป็นเจดีย์ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แด่พระธรรมวิสุทธิมงคล หรือหลวงตามหาบัวญาณสัมปันโน โดยครั้งหลวงตายังมีชีวิตท่านได้มาดูการถมที่ วางศิลาฤกษ์และบรรจุพระบรมสารีริกธาตุด้วยตัวเอง
 • คาเฟ่บรรยากาศทุ่งนา “เบิ่งไฮ่เบิ่งนาคาเฟ่”  นั่งชิลๆ กันเพลินๆ ไฮไลท์ของทางร้านคือ บริเวณสะพานที่สร้างเหนือทุ่งนาพร้อมเพิงพักระหว่างทางให้สั่งอาหารมานั่งกิน