เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

You Smile Travel ผู้ประกอบการ

2 ปีที่แล้ว แพคเกจทัวร์ ภูเก็ต   658 จำนวนผู้เข้าชม

4,099 ฿

  • you-smile-travel-big-0
ตำแหน่งที่ตั้ง: ภูเก็ต
ราคา: 4,099 ฿

ล่องเรือยอร์ชสุดหรู ชมพระอาทิตย์ตก สุดฟินน์ที่เสม็ดนางชี เที่ยวเมืองภูเก็ต... 3 วัน 2 คืน (เมษายน-ตุลาคม 2564)

ดำน้ำตื้นเกาะเฮ เกาะราชาโดยเรือเซลลิ่งยอร์ชคาตามารัน 1 วัน

โปรแกรม

วันแรก   ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต– จ.พังงา จุดชมวิวเสม็ดนางชี – จ.ภูเก็ต - นมัสการพระผุด ที่วัดพระทอง – Old Town ย่านเมืองเก่าภูเก็ต – พักโรงแรมภูเก็ต

วันที่สอง  เมืองภูเก็ต –ล่องยอร์ช – เกาะเฮ – เกาะราชา – ชมพระอาทิตย์ตก – พักโรงแรมภูเก็ต

วันที่สาม  เมืองภูเก็ต –อิสระเที่ยวด้วยตัวเอง – รถรับส่งไปยังท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต


  • เสม็ดนางชี มหัศจรรย์ความงามของอ่าวพังงา จุดเช็คอินที่ต้องไปสักครั้ง ! Land Mark ใหม่ของจังหวัดพังงา ท่านจะได้เห็นวิวแบบ 360 องศาของอ่าวพังงา แหล่งท่องเที่ยวอันซีนแห่งจังหวัดพังงา
  • นมัสการ พระผุด ที่วัดพระทอง (Unseen Thailand) เป็นวัดที่เก่าแก่ที่มีชื่อเสียงในจังหวัดภูเก็ตวัดมีพระพุทธรูปที่โผล่จากพื้นดินเพียงครึ่งองค์ วัดพระทอง (วัดพระผุด)ถือได้ว่าเป็นความมหัศจรรย์ระดับอันซีนไทยแลนด์อีกมุมนึงของจังหวัดภูเก็ต
  • “ย่านเมืองเก่าถนนถลาง”(Phuket Old Town) เส้นทางสายประวัติศาสตร์ เสน่ห์แห่งชิโนโปรตุกีสถนนที่นักเดินทางจะต้องมาเช็คอิน เก็บรูปภาพเก๋ๆ ชิคๆ ไว้เป็นที่ระลึก
  • กาฮังบีช (เกาะเฮ) เป็นเกาะที่เพียบพร้อมไปด้วยเสน่ห์ของน้ำทะเลใส หาดทรายขาวปะการังสวย แถมยังมีกิจกรรมในแบบ ECO เอาใจสายรักษ์โลก
  •  เกาะราชาใหญ่ หรือเกาะรายาใหญ่ เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาดคล้ายทะเลแถบหมู่เกาะสิมิลันสามารถว่ายน้ำเพื่อชมปะการังน้ำตื้น
  •  โรงแรม ดิโอลด์ ภูเก็ต ตั้งอยู่ติดหาดกะรน ลงเล่นทะเลได้ตัวโรงแรมมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นที่พักมีการออกแบบที่ผสมผสานเอกลักษณ์ไทยดั้งเดิมและแนวไทยร่วมสมัยพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง