เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

You Smile Travel ผู้ประกอบการ

2 ปีที่แล้ว แพคเกจทัวร์ ยะลา   457 จำนวนผู้เข้าชม

6,599 ฿

  • you-smile-travel-big-0
ตำแหน่งที่ตั้ง: ยะลา
ราคา: 6,599 ฿

ยะลา เบตง 3 วัน 2 คืน (พฤษภาคม-ธันวาคม 2564)

โปรแกรมเที่ยว

วันแรก  กรุงเทพฯ – สนามบินหาดใหญ่ – จ.ปัตตานี –วัดช้างให้ – มัสยิดกลางปัตตานี – ศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว – จ.ยะลา –วัดคูหาภิมุข – อ.เบตง – อุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ – ถนน StreetArt – พักเบตง 2 คืน

วันที่สอง  สกายวอล์ค ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง - สะพานแขวน" แตปูซู " – สวนดอกไม้เบตง – อุโมงค์ปิยะมิตร ชมต้นไม้พันปี –บ่อน้ำร้อนเบตง – ป้ายใต้สุดสยาม – วัดพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิมเบตง – ตลาดเบตง

วันที่สาม  อ.เบตง – หอนาฬิกาเบตง –ตู้ไปรษณีย์ยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดโลก – วัดพุทธาวาส – จ.สงขลา สนามบินหาดใหญ่  - กรุงเทพฯ

  • หลวงปู่ทวดขอพรมงคลชีวิต วัดช้างให้ เป็นวัดเก่าแก่สร้างมาแล้วกว่า300 ปี วัดช้างให้ ถือว่าเป็นวัดต้นตำรับของหลวงปู่ทวด 
  • ณ มัสยิดกลาง ทัชมาฮาลเมืองไทยถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามมีความโดดเด่นและยังเป็นศาสนสถานศูนย์รวมจิตใจของผู้นับถือศาสนาอิสลามในภาคใต้ที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่ง
  • ศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองปัตตานี ความศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองปัตตานีมาแต่โบราณตั้งอยู่ในตัวเมืองปัตตานี เป็นที่ประดิษฐานองค์เจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวเป็นศูนย์รวมจิตใจและศูนย์รวมศรัทธาของชาวไทยเชื้อสายจีนในปัตตานี 
  • ไหว้พระนอน แลผาหน้าถ้ำ ณวัดคูหาภิมุข (วัดหน้าถ้ำ) วัดสำคัญมากของเมืองยะลาเป็นหนึ่งในสามปูชนียสถานที่สำคัญของภาคใต้เช่นเดียวกับพระบรมธาตุเมืองนครศรีธรรมราช และพระบรมธาตุไชยาที่สุราษฎร์ธานี 
  • อุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์อุโมงค์รถยนต์ลอดภูเขาแห่งแรกของประเทศไทย วิศวกรรมชั้นยอดหนึ่งในแดนสยามที่ขุดทอดโค้งให้รถวิ่งไป-มาก่อสร้างด้วยคอนกรีตเสริมเหล็ก 
  • สตรีทอาร์ท สุดชิคเมืองเบตง รู้จักประวัติศาสตร์เมืองเบตงผ่านกำแพงสตรีทอาร์ต 13 แห่งทั่วเมือง ซึ่งเป็นที่ที่ศิลปินกว่า 30 คนจากโปรเจกต์ ATMSpray