เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

เช่ารถตู้ VIP นครศรีธรรมราช,สุราษฎร์ธานี - เด่นรถตู้วีไอพี ผู้ประกอบการ

2 ปีที่แล้ว หารถตู้ - รถเช่า นครศรีธรรมราช   1.2K จำนวนผู้เข้าชม

1,800 ฿

  • vip-big-0
  • vip-big-1
  • vip-big-2
  • vip-big-3
  • vip-big-4
ตำแหน่งที่ตั้ง: นครศรีธรรมราช
ราคา: 1,800 ฿ ต่อรองได้

บริการรถตู้ VIP 8-10 ที่นั่ง ให้ เช่าเหมา นำเที่ยว รับส่งสนามบิน พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆสุราษฎร์ธานี,นครศรีธรรมราช เช่าเหมาทั่วไทย พร้อมคนขับสุภาพมากประสบการณ์ ชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดี รถใหม่ ภายในสะอาด แอร์เย็นฉ่ำ เบาะที่นั่งตัวใหญ่ ปรับเอนนอนนั่งได้สบาย ตลอดการเดินทาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปลอดภัยตลอดการเดินทาง 

_________________________

เราคือผู้ให้เช่าบริการรถตู้ VIP สุราษฎร์ธานี,นครศรีธรรมราช ที่มีผลงานมากมาย เช่น  ศิลปิน ดารา และหน่วยงานต่างๆเข้ามาใช้บริการกับเราเป็นอย่างมาก มีรถคอยให้บริการ สามารถรองรับกรุ๊ปหมูคณะ ได้สบายตามความต้องการในราคาไม่แพง

________________________

เช่ารถพร้อมคนขับแบบVIP 8-10 ที่นั่ง 1,800 บาท ไม่รวมน้ำมัน พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว นครศรีธรรมราช,สุราษฎร์ธานี

จองรถ@Line id: Denvan59 

โทร 087-2636124 K.เด่น

เรามุ่งมั่นเลือกรถเช่าที่ดีที่สุดให้กับท่าน ทั้งคุณภาพ ราคา และพร้อมการบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ทุกท่านพึงพอใจกับรถเช่าทุกครั้งที่ใช้บริการของเรา และเราจดจำชื่อท่านได้ทุกครั้ง และมีความยืดหยุ่นให้กับทุกท่านเพื่อให้ท่านพึงพอใจคะ

ทีมงานมืออาชีพ ผ่านการอบรมหลักสูตรบริการลูกค้า คอยให้บริการลูกค้า ลูกค้าจะได้รับการดูแลจากพนักงานของเราตลอดการเดินทาง 24 ชั่วโมง และพนักงานของเราจะอยู่กับลูกค้าเสมอเมื่อลูกค้าต้องการการบริการหรือมีเหตุฉุกเฉิน พนักงานของเราจะบริการโดยทันที 

https://www./https://line.me/ti/p/-EyEu4-_zw

#เช่ารถยนต์ #เช่ารถพร้อมคนขับสุราษฎร์ธานี #เช่ารถตู้นครศรีธรรมราช #เช่ารถตู้VIPราคาถูก #รถตู้ให้เช่านครศรีธรรมราช #บริการรถตู้นำเที่ยว #เช่ารถตู้เที่ยววัดไอ้ไข่ #เช่ารถพร้อมคนขับ #รถเช่า #เช่ารถสนามบินนครศรีฯ