เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน+ เที่ยวเกาะเฮล่องเรือยอร์ช ผู้ประกอบการ

2 ปีที่แล้ว แพคเกจทัวร์ ภูเก็ต   0.9K จำนวนผู้เข้าชม

2,900 ฿

  • 3-2-big-0
  • 3-2-big-1
  • 3-2-big-2
  • 3-2-big-3
  • 3-2-big-4
ตำแหน่งที่ตั้ง: ภูเก็ต
ราคา: 2,900 ฿

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน+ เที่ยวเกาะเฮล่องเรือยอร์ชคาตามารัน

ดื่มด่ำไปกับหาดทรายสวย สายน้ำใสบนเกาะเฮ ทะเลภูเก็ตมากเสน่ห์สุดตรึงใจ

เกาะเฮเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตที่แม้ว่าจะมีขนาดของเกาะไม่ใหญ่มากแต่กลับให้บรรยากาศที่สวยงาม มากกว่าเกาะใหญ่บางแห่ง โดยตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตและจะห่างจากตัวเมืองของภูเก็ตประมาณ10 กิโลเมตร เป็นหนึ่งในเกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังภูเก็ตเพราะให้ที่พักราคาถูกและมีบริการร้านค้า ร้านอาหารแบบครบครันในราคาที่ไม่แพงมากเกินไปแต่กลับให้บรรยากาศสวยระดับหลักล้านเลยทีเดียว

จุดเด่นของเกาะเฮ เกาะเล็กแต่สวยมาก

สำหรับผู้ที่ต้องการไปท่องเที่ยวภูเก็ตและไปสู่เกาะเฮเกาะเล็กที่สามารถทำให้คุณสัมผัสได้ถึงคำว่า “หาดสวรรค์” อย่างชัดเจนลองมาดูจุดเด่นของเกาะเล็กๆแห่งนี้ที่จะทำให้คุณรู้สึกต้องมนต์จนอยากจะกลับมาใหม่อีกหลายๆ ครั้งอย่างแน่นอน

·       เกาะเฮจะเป็นเกาะขนาดเล็กที่อุดมไปด้วยปะการังน้ำตื้นมีความโดดเด่นในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์สูงและมีน้ำทะเลที่ใสมากจึงสามารถมองเห็นปะการังน้ำตื้นกับปลาสวยงามอย่างชัดเจน

·       ความลับของเกาะนี้จะอยู่ที่ด้านหลังของเกาะที่ให้บรรยากาศเป็นส่วนตัวมีหาดทรายที่ขาวสะอาดและทำให้คุณเล่นน้ำกับเพื่อนสนิทหรือครอบครัวอย่างมีความสุข

·       น้ำใสสะอาดมากจนทำให้ฟองคลื่นที่กระทบกับหาดทรายเกิดเป็นฟองละเอียดสีขาวยิ่งเห็นยิ่งทำให้รู้สึกอยากจะลงไปว่ายน้ำอย่างมีความสุขแน่นอน

·       บนเกาะเฮจะมีสารพัดกิจกรรมที่จะทำให้คุณสนุกได้ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็นการเล่นบานาน่า โบ๊ท, การเล่นเรือลากร่ม, การเล่นเจ็ตสกีหรือการดำน้ำชมปลาสวยและปะการังหลากหลายชนิด รวมถึงการเล่นพาราเซลและซี วอล์คเกอร์ที่จะทำให้คุณสนุกแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

·       ถ้าเทียบกับจุดอื่นของภูเก็ตแล้ว เกาะเฮถือว่ามีค่าครองชีพที่ไม่สูงมากจึงทำให้สามารถซื้ออาหารหรือซื้อของฝากได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวโดนชาร์จจนกระเป๋าฉีก

การเดินทางไปเกาะเฮ

ไม่ว่าคุณจะมากับทัวร์ภูเก็ตหรือมาเองเมื่อถึงภูเก็ตแล้วให้คุณไปที่ท่าเรือ จากนั้นจองตั๋วเพื่อขึ้นเรือแล้วเดินทางไปสู่เกาะเฮด้วยเวลาเพียงแค่20 นาที ส่วนการโดยสารนั้นจะเป็นเรือสปีดโบ๊ทที่จะทำให้คุณถึงที่หมายอย่างรวดเร็วแต่ถ้าต้องการเดินทางด้วยเรือหางยาวเพื่อรับบรรยากาศแบบดั้งเดิมก็สามารถจองเรือหางยาวแล้วนั่งเพลินๆไปตลอด 45 นาที ก็จะถึงเกาะเฮตรงตามเป้าหมายที่คุณต้องการ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศของที่เกาะไม่ใหญ่มาก ผู้คนไม่พลุกพล่าน ให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวพร้อมไปด้วยจุดท่องเที่ยวทะเลที่มีทั้งน้ำใสและหาดทรายสีขาว มีพื้นที่สีเขียวที่จะทำให้คุณได้สร้างความสุขไปกับธรรมชาติอย่างเต็มที่เกาะเฮเป็นหนึ่งในจุดทัวร์ภูเก็ตที่ดีที่สุดสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างตรงใจแน่นอน

วันที่ 1: รับลูกค้าจากสนามบิน+เที่ยวรอบเมืองภูเก็ต

วันที่ 2: เที่ยวเกาะเฮโดยเรือยอร์ชคาตามารัน

วันที่ 3: แวะซื้อของฝาก+ส่งกลับสนามบินภูเก็ต

ราคาแพ็คเกจดังกล่าวรวม:
+รถรับ-ส่งสนามบินหรือบขส. ภูเก็ต 
+ทริปล่องเรือยอร์ชคาตามารัน ที่เกาะเฮ
+เที่ยวรอบเกาะภูเก็ต (city tour) 3-4 ชม.
(เที่ยวชมเมืองเก่าภูเก็ต, จุดชมวิวเขารัง, ร้านของฝากพรทิพย์, วัดฉลอง, แหลมพรหมเทพ)
+โรแรมที่พัก 2 คืน (ท่านสามารถเลือกที่พักได้จากออพชั่นข้างบน)
+อุปกรณ์ดำน้ำตื้น (เสื้อชูชีพ หน้ากากดำน้ำ ท่อหายใจ)
+ประกันอุบัติเหตุระหว่างทัวร์
+อาหาร 3 มื้อ (อาหารเช้าที่โรงแรม 2 มื้อ, อาหารค่ำระหว่างทัวร์ 1 มื้อ)

ราคานี้ไม่รวม:
– ตั๋วเครื่องบิน/ตั๋วรถทัวร์
– อาหารค่ำ/อาหารมื้ออื่น ๆ นอกเหนือจากที่ระบุไว้ในแพ็คเกจ
– ค่ามินิบาร์/ค่ามัดจำมินิบาร์ (ลูกค้าต้องจ่ายตรงกับทางโรงแรม) และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ส่วนตัว

ดูรายละเอียดทัวร์เพิ่มเติมในเว็บไซต์ www.gembiratour.com 

Facebook: www.facebook.com/gembiratourphuket