เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

“เราเที่ยวด้วยกัน” ที่ เอาท์ริกเกอร์ รีสอร์ท ภูเก็ตและสมุย เพลิดเพลินกับท้องทะเลสวย ผ่อนคลายกับชายหาดขาวสะอาด บุคคลทั่วไป

2 ปีที่แล้ว โปรที่พัก ภูเก็ต   2K จำนวนผู้เข้าชม

1,282 ฿

  • -big-0
  • -big-1
  • -big-2
  • -big-3
  • -big-4
ตำแหน่งที่ตั้ง: ภูเก็ต
ราคา: 1,282 ฿

เอาท์ริกเกอร์รีสอร์ทริมชายหาดเพื่อการพักผ่อนสำหรับครอบครัวและคู่รักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และมาตรการด้านความสะอาดและความปลอดภัย “เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์ จัดโปรโมชั่นตอบรับแคมเปญ“เราเที่ยวด้วยกัน”เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ชวนคนไทยใช้สิทธิ์จองห้องพักราคาพิเศษเพื่อสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดอบอุ่นและหรูหรา ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,282 บาทที่ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอรท์ และ 1,460 บาท ที่ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท พร้อมมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ ส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 25%จองโดยตรงผ่าน www.outrigger.com ตั้งแต่วันนี้และเข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม2563

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูริมชายหาดเพื่อการพักผ่อนสำหรับครอบครัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และสวนน้ำที่มีพูลสไลด์ขนาด 55 เมตรไว้ให้บริการ ตลอดจน"คิดส์คลับ” ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนกลายเป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆเอาใจคนรักการท่องเที่ยวแบบครอบครัวเมื่อจองรีสอร์ทโดยการใช้สิทธิโครงการเราเที่ยวด้วยกัน คุณจ่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,282 บาทสำหรับห้องลากูน วิว ที่เหลือรัฐบาลเป็นผู้รองรับค่าใช้จ่ายส่วนลดสำหรับอาหารเช้า 50% เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรีเมื่อเข้าพักห้องเดียวกับผู้ปกครอง และใช้เตียงที่มีอยู่แล้วในห้อง ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารภายในรีสอร์ท นอกจากนี้ยังให้ E-Voucherมูลค่า 900 บาทต่อคืน สูงสุด 10 คืน (จันทร์-พฤหัสบดี900 บาท ศุกร์-อาทิตย์ 600 บาท)สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารของโรงแรมหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ

เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท บริการห้องพักแบบวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมอบส่วนลดพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 1,460 บาท สำหรับห้องพลันจ์พูล สวีท ที่เหลือรัฐบาลเป็นผู้รองรับค่าใช้จ่ายส่วนลดสำหรับอาหารเช้า 50%  ส่วนลด 25%สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารภายในรีสอร์ท และ E-Voucher มูลค่า 900 บาทต่อคืน สูงสุด 10 คืน (จันทร์-พฤหัสบดี900 บาท ศุกร์-อาทิตย์ 600 บาท) สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารของโรงแรมให้วันหยุดยาวของทุกคู่รักเป็นวันหยุดสุดหรูในบรรยากาศความเป็นส่วนตัว

ทั้งนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป มุ่งเน้นให้บริการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้เข้าพักด้วยการันตีภายใต้สัญลักษณ์ SHA หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration อีกทั้งยังมอบบริการ เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์ (Outrigger’sClean Commitment) ที่เน้นเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายใจและปลอดภัยที่จะเข้าใช้บริการอาทิเช่น การฆ่าเชื้อความสะอาด การเพิ่มระยะห่าง เจลล้างมือและหน้ากาก เป็นต้น

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นสำหรับคนไทยก่อนใช้สิทธิ์ส่วนลดห้องพัก‘เราเที่ยวด้วยกัน’ เพื่อวันท่องเที่ยวสุดอบอุ่น ได้ที่ www.outrigger.com หรือติดต่อ
เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต: โทร. 076 360-600 อีเมล: reservation.phuketbeach@outrigger.co.th
เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย: โทร. 077 914-700. อีเมล: reservation.kohsamui@outrigger.co.th